นับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆ ได้นับลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้30สัปดาห์แล้วค่ะหมอยังไม่ให้นับเรย หมอบอกว่า32สัปดาห์ค่อยนับ แอบกังวลทำไมให้นับช้าจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็แนะนำว่า32weekค่อยนับ แต่เราก็นับเองในแอพค่ะ บ้านนี้28week