ปวดเหงือกปวดฟันลามจนจุกไปถึงหน้าอก

แม่ๆ..ไครมีปันหา..ท้องอยุ่ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วปวดเหงือกปวดฟัน...จนจุกมาถึงหน้าอกเปล้าค่ะ.....เหมือนกับแน่นหน้าอกอะไรประมานเนี้ย...ยาก้ไม่กล้ากิน...

2 ตอบกลับ

หาหมอคะ ถ้าอยู่ช่วง5เดือนยังรักษาช่องปากได้อยู่จากที่หมอเคยบอกมานะคะ

กินพาราได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอเลย