แม่ๆ ว่าชายรึหญิงคะ

5เดือนแล้วคะ

แม่ๆ ว่าชายรึหญิงคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งซาวด์เจอเพศวันนี้อ้าขารอเลย แฝดพี่ ผู้ชายครับ 21w

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะเป็นแบบนี้ค่ะ 😄😄😄😄

5y ago

เห็นชัดจังค้ะบ้านนี้ไม่เห็นเพศน้องเลยค้ะ

น่าจะหญิงค่าาาาา ของลูกสาวก็แบบนี้เลย

น่าจะผู้หญิงนะคะ บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ ไม่เห็นจู๋ยื่นออกมา😅

ช่วยดูให้ที่ค้ะว่าชายหรือหญิง

ญ ค่ะ ไม่มีจุ้ดจู๋

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงคะ