แม่ๆ ให้ลูกกินนมถั่วเหลืองแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆ ให้ลูกกินนมถั่วเหลืองแบบไหนกันบ้างค่ะ ที่กินดีสารอาหารดีค่ะสำหรับเด็ก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่างแลคตาซอย กับ ดูโกรซอย ตอนนี้น้องกินแลคตาซอยอยู่แต่ได้แค่แคลเซียมค่ะ

แม่ๆ ให้ลูกกินนมถั่วเหลืองแบบไหนกันบ้างค่ะ
6 ตอบกลับ

ดูซอยค่ะแม่ บ้านนี้กินดูซอยทั้งบ้านค่ะ อร่อย สารอาหารเยอะกว่าด้วยค่ะ

ลองดูโกรซอยมั้ยค่ะแม่ เป็นนมผงจากถั่วเหลืองสำหรับเด็กค่ะ

เราว่าแลคตาซอยหวานไปนะคะ แนะนำดูซอยค่ะ สำหรับเด็กค่ะ

หวานไปค่ะแม่ เด๋วลูกติดหวานนะคะ

น้องบ้านนี้กินไอคิวชอยคะ

หวานค่ะ