แนะนำสิ่งของเตรียมรอคลอด

แม่ๆ ลิสท์ของที่ต้องซื้ออะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ประมานนี้เลยค่ะ แล้วแต่เราสะดวกนะค่ะ อันนี้เป็นราคาในช้อปปี้ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เราลิสท์เองเท่าที่เราคิดว่าจำเปฺนสำหรับเราได้ประมานนี้อะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้ลิสตามในนี้จ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ