เริ่มให้ลูกหัดเดินตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆ ให้น้องเริ่มหัดเดินอายุกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องอายุ11เดือนแล้วไม่ยอมหัดเดินเลยคะมีแต่ให้อุ้มอยากเดียวเลย แม่ๆพอมีวีธิแก้ไหคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องลุกมาเกาะคอกเองตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ แล้วก็เดินเกาะรอบคอกเรื่อยๆ ตอนนี้ 10 เดือน เริ่มอยากเดินปล่อยมือเองค่ะ แล้วแต่น้องด้วยค่ะแม่ ถ้าน้องพร้อมน้องจะส่งสัญญาณบอกเองค่ะ

2y ago

น้องตั้งไข่ได้แล้ว ยืนเกาะได้แล้วคะ น้องยังยืนไม่แข็งเลยคะ

เเรกๆช่วยจับน้องพยุงน้องเดินก่อนนะคะ