เริ่มให้ลูกหัดเดินตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆ ให้น้องเริ่มหัดเดินอายุกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องอายุ11เดือนแล้วไม่ยอมหัดเดินเลยคะมีแต่ให้อุ้มอยากเดียวเลย แม่ๆพอมีวีธิแก้ไหคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เเรกๆช่วยจับน้องพยุงน้องเดินก่อนนะคะ