ผ่าคลอด น้องทานนมผงยี่ห้ออะไร??

แม่ๆ ให้น้องทานนมผงตัวไหนกันบ้างคะ น้องกี่เดือน กี่กิโลกรัม ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแม่ ลูกชายคนแรก5เดือน 8โลกว่า ทานนมแม่ค่ะ+นมเสริมบางครั้ง ที่อยู่กับย่าตอนเย็น ตอนแรกทานนมS26สีชมพูตอนนี้ลองเปลี่ยนเป็นนมหมีค่ะ