แพมเพิส

แม่ๆ ใช้แพมเพิสให้ลูกแรกเกิดกันยี่ห้อไหนบ้างคะ

แพมเพิส
44 ตอบกลับ

แรกเกิดได้ลองหลายยี่ห้อเลยค่ะ เพื่อนๆซื้อมาเยี่ยมกันส่วนใหญ่ แล้วแม่ค่อยเลือกยี่ห้อที่ถูกกับน้องนะคะ บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟ

แรกเกิดใช้goon ต่อมาก็ใช้mamy รู้สึกไม่ค่อยชอบทรงเลยเปลี่ยนเป็น babylove​ กับ huggies​

แรกเกิดใช้มามี่ออแกนิคค่ะ ไซส์ NB และ S ไซส์ M เป็นมามี่สีฟ้าค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟตั้งแต่ท้องคนที่2แล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี้โปะโกะ กับเบบี้เลิฟค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ เคยใช้มามี่โปะโกะแล้วแพ้

กลางคืน. มามี่ออแกนิค. กลางวัน. กูน6แก้ว

บ้านนี้ลองเอาของcherry babyมาเตรียมไว้คะ

บ้านนี้ใช้แต่mamypoko ตั้งแต่เกิดจ้า

ลาซาด้าลดนะคะ หารแล้วถูกมากคะ