หาครีมทาท้องกัน

แม่ๆ ใช้แบบไหนกันบ้าง ตัวนี้มีคนเคยใช้ไหมค่ะ มีตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หาครีมทาท้องกัน
8 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้พึ่งลองซื้อมาใช้ค่ะไม่รู้ว่าใช้ดีมั้ย ส่วนตัวเคยใช้ออยแล้วรู้สึกแพ้ ผื่นขึ้นเยอะกว่าเดิม เลยหยุดใช้จนท้องแห้งเป็นขุยแถมผื่นก็ไม่หายรู้สึกคันมาก

2y ago

กะจะลองแบรนนี้เหมือนกันค่ะ ตัวนี้เป็นแก้คัน แต่จะลองครีมหลอด วิวเยอะดีค่ะ

ตอนนี้28w ใช้ออยล์มาตลอดเลยค่ะ ยังรอดทุกส่วน เนียนนุ่มมาก เราทาหลังอาบน้ำทันทีเลยค่ะ ทาตอนที่น้ำยังซึมๆผิวอยู่ ช่วยดูดซึมได้ดีมาก แห้งไวไม่เหนียว

ช่วง 6 เดือนแรก เราใช้เบบี้ออยค่ะ จากนั้นมารู้สึกว่าออยเอาไม่อยู่ เลยสั่ง eve’s แบบกระปุกมาค่ะ ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นไม่คันเลย และไม่แตกลายเลยค่ะ ชอบมาก

ซื้อมาค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยชอบกลิ่น กลิ่นเหม็นเขียวนิดนึง

ใช้อยู่ค่ะก็ดีนะค่ะ

2y ago

คุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ

เราใช้ palmerค่ะ

2y ago

กี่เดือนแล้วค่ะะ

ใช้อยู่คะ

2y ago

กี่เดือนแล้วค่ะ

Palmer ค่า

2y ago

กี่เดือนแล้วค่ะ