หาครีมทาท้องกัน

แม่ๆ ใช้แบบไหนกันบ้าง ตัวนี้มีคนเคยใช้ไหมค่ะ มีตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หาครีมทาท้องกัน
8 ตอบกลับ

ตอนนี้28w ใช้ออยล์มาตลอดเลยค่ะ ยังรอดทุกส่วน เนียนนุ่มมาก เราทาหลังอาบน้ำทันทีเลยค่ะ ทาตอนที่น้ำยังซึมๆผิวอยู่ ช่วยดูดซึมได้ดีมาก แห้งไวไม่เหนียว