แชมพูคนท้อง

แม่ๆ ใช้แชมพูอะไรสระผมคะ พอท้องแล้วเปลี่ยนไหมคะ ทางเราเปลี่ยนสบู่มาเป็นสบู่เด็ก แชมพูเราใช้แชมพูใสของโดฟ แต่ก็ไม่รู้อ่อนโยนพอไหม และเราใช้คอนดิชันเนอร์ มีใครแนะนำแชมพูที่สระแล้วผมไม่แห้งให้ได้บ้าง และไม่อันตรายต่อน้องด้วย ขอบคุณค่า #แชมพูคุณแม่

15 ตอบกลับ

ใช้แบบปกติ ค่ะ มันไม่ได้จะส่งผลถึงลูกขนาดนั้นค่ะ ยกเว้นเคมีจากการทำผม ทำสี แม่ไม่ต้องซีเรียสมากนะคะ