แชมพูคนท้อง

แม่ๆ ใช้แชมพูอะไรสระผมคะ พอท้องแล้วเปลี่ยนไหมคะ ทางเราเปลี่ยนสบู่มาเป็นสบู่เด็ก แชมพูเราใช้แชมพูใสของโดฟ แต่ก็ไม่รู้อ่อนโยนพอไหม และเราใช้คอนดิชันเนอร์ มีใครแนะนำแชมพูที่สระแล้วผมไม่แห้งให้ได้บ้าง และไม่อันตรายต่อน้องด้วย ขอบคุณค่า #แชมพูคุณแม่

15 ตอบกลับ

กำลังหาข้อมูลเหมือนกันค่ะ เราเปลี่ยนจากที่เคยใช้มาเป็นแชมพูเบบี้มายด์ค่ะ😄 แต่ผมแอบเหนียวๆ ได้ยินแม่ๆ บอกใช้ตามปกติได้ แบบนี้ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช่ปกติคะ เพราะเป็นคนใช่ทุกอย่างออแกนิกอยู่แล้ว เพราะเป็นคนแพ้ง่ายคะ แต่ที่เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกใช่ปกติทั่วไปได้นะ ที่ไม่สารเคมี

ใช้แบบปกติ ค่ะ มันไม่ได้จะส่งผลถึงลูกขนาดนั้นค่ะ ยกเว้นเคมีจากการทำผม ทำสี แม่ไม่ต้องซีเรียสมากนะคะ

ใช้ปกติค่ะ เปลี่ยนเเค่ครีมทาผิวค่ะ ส่วนมากสารตกค้าง สารต่างๆจะอยู่ที่ครีมทาผิวมากกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้เปลี่ยนมาใช้โลชั่นเด็กเหมือนกันค่ะ ไม่กล้าใช้ที่มีน้ำหอมเลย

อันนี้หมอสูติในติ้กตอกแนะนำมาค่ะ ถ้าอยากทำสีผม ทำได้นะคะ แต่ให้ใช้ที่ย้อมที่มีแอมโมเนียน้อยๆค่ะ

ใช้แบบเดิมได้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย สระไดร์ได้ปกติ แต่เรื่องทำสี ยืด ดัด อย่าเพิ่งทำนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่า ❤️ ตอนแรกนอยด์กลัวมีสารเคมีค่ะ

ใช้ปกติค่ะ เปลี่ยนแค่ทาผิวตัว ผิวหน้า ใช้น้ำมันมะพร้าว 😅

2y ago

ดีจัง ธรรมชาติดีค่ะ

1y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ กำลังจะไปซื้อเพิ่มพอดี

บ้านนี้ใช้ปกติแบบเดิมไม่เปลี่ยนค่ะ

ใช้แชมพูแบบเดิมค่ะ ไม่เปลี่ยน