แนะนำแพมเพิส ลูกชายหน่อยค่ะ

แม่ๆ ใช้ยี่ห้อไหนกันอยู่บ้างค่ะ ปกติใช้มามี่ฟ้าค่ะ อยากลองยี่ห้ออื่นดูบ้างค่ะ ลองเบบี้เหลืองแล้วไม่เวิร์คค่ะ ฉี่ อึ ทะลุทะล่วงมากค่ะ มียี่ห้อให้แนะนำบ้างค่ะแม่ นอกจากมามี่ฟ้ากับทองค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่เคยลอง Merries กับ Applecrumby ยังคะ คนรอบตัวเราใช้เยอะเลยค่ะ บอกว่า 2 ตัวนี้คือจบเลย อันแรกใช้กลางวัน อันสองใช้กลางคืน ซึมซับดีมาก หรือจะใช้อันแรกทั้งกลางวันกลางคืนก็ได้ค่ะ

1y ago

สั่งมาแล้วค่ะแม่ เมอรรี่

Molfix organic ค่ะ ราคาดีค่ะ

1y ago

จะลองดูนะคะแม่ขอบคุณค่ะ