ปวดขาหนีบข้างขวา

แม่ๆ ใครเป็นบ้างท้องสี่เดือนครึ่งปวดขาหนีบข้างขวา พยายามคลำหาจุดที่ปวดจะทายา กดตรงไหนก็ไม่ปวด แต่พอยกขาจะก้าวเดินปวดมากยกขาเทียบไม่ได้ ไปหาหมอดีไหม

1 ตอบกลับ

บางทีเป็นเพราะเส้นมันตึงมากค่ะ แม่ลองค่อย ๆ ยืดเส้นดู มีท่าที่เหมือนนั่งขัดสมาธิแล้วก้มตัวไปข้างหน้าจะช่วยยืดเส้นบริเวณขาหนีบ หาในเน็ตก็ได้ค่ะ