ปวดขาหนีบข้างขวา

ปวดตรงที่วงสีแดงไว้ค่ะอยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะถึงทำให้ปวดปกติก็ไม่ปวดเลยแล้วต้องทำยังไงให้ถึงหายปวดบ้างค่ะ22w2d#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดขาหนีบข้างขวา
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตัวน้องกดลงมาเราเลยเจ็บคลอดแล้วจะค่อยๆหาย

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะแม่🙏🏻💗