ย้ายที่ฝากครรภ์

แม่ๆ ใครเคยย้ายที่ฝากครรภ์ ตอน 6 เดือนบ้างค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ แต่ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเยอะกลัวจะไม่ไหวกำลังคิดว่าจะย้ายไปฝาก รพ. ดีไหม ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่ไหวก็ย้ายค่ะ หลังคลอดต้องจ่ายอีกเยอะ