แพ้ท้อง!

แม่ๆ แม่ท้องถึงกี่เดือนกันบ้างค้ะ ตอนนี้ได้14week+2 ยังแพ้อยู่เลย?

31 ตอบกลับ

แพ้แค่เดือนแรก ปวดหัวเวียนหัวใม่อยากทำอะใร แต่ก็ฝืนทำงาน หลังจากนั้นสบายเลยค่ะ แต่กลัวก็จะมาแพ้ตอนใตรมาส 3 เมื่อวันก่อนเวียนหัวอาเจียนเฉยเลย

14 week+6d ยังแพ้อยู่เหมือนกันเลยค่ะ อ้วกช่วงเช้า ขมปากตลอด เบื่ออาหารกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ😣

บ้านนี้แพ้หนักช่วง3เดือนค่ะ กินอะใรก้อวกออกหมด พอเริ่มเข้า4เดือนอาการแพ้เริ่มดีขึ้นค่ะ

31+3 แล้วค่ะ แพ้ช่วง3เดือนแรกหนักมาก แต่ตอนนี้กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะ55555

ขอบคุณทุกคอมเม้นค้ะ แพ้ท้องทรมานมาก ได้นอนให้น้ำเกลือ 3วัน2คืนจ้าา

แพ้ ถึง 15w ค่ะ จากนั้นอาการแพ้ก็เบาลง ปัจจุบันไม่แพ้แล้วค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนเข้า5เดือนจ้า แรกๆแพ้หนักมากอะ

แพ้ตั้งแต่วันแรกที่เมนขาด เกือบๆ6 เดือนถึงจะได้ปกติ

ท้องแรกแพ้จน 16วีคกว่าๆถึงจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ไม่แพ้เลยคะตอนนี้ท้องได้30+4แร้วคะ