แพ้ท้อง!

แม่ๆ แม่ท้องถึงกี่เดือนกันบ้างค้ะ ตอนนี้ได้14week+2 ยังแพ้อยู่เลย?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยัน6เดือน7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้16w5dยังเเพ้อยู่เลยค้า

7เดือนแล้ว​ ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่4 หายค่ะ

บ้านนี้20+3week ไม่มีแพ้เลยจ้าา

บ้านนี้18w1dยังไม่แพ้เรยจร้า

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะจนคลอด

บ้านนี้21+3ยังเเพ้อยุ่เรย😅

บ้านนี้12-13wก็หายละคะ