ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆ แต่ละบ้าน ลูกดิ้นตอนกี่ Week คะ ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ 🥰 #ท้องแรก #ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน17w ตอนนี้19wดิ้นเก่งมากค่ะ 🤭

นี่ดิ้นตอน11วีคค่ะดิ้นบ่อยแต่ค่อยๆดิ้นค่ะแม่

บ้านนี้ตอน17 wค่ะ ตอนนี้20w3dดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้16เริ่มตอด ชัดเจนคือ 18วีคจร้า

2y ago

บ้านนี้ 16w รู้สึกเหมือนน้องตอด หรือแม่ท้องร้องก็ไม่รู้ค่ะ ท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ค่ะ 😂

รู้สึกจิงจังตอน 18 วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก 😊

บ้านนี้ได้15 วีค รู้สึกตอดๆชัดเจนขึ้นค่ะ

2y ago

รู้สึกว่าน้องตอด แต่จะไม่บ่อยค่ะ จะมีรู้สึกมากๆหน่อย เวลาเราขยับตัวไว หรือเอี้ยวตัวน่ะค่ะ จะตอดทีเดียวเอาซะสะดุ้งเลยค่ะ บางทีก็ตกใจ ตอนแรกคิดว่าผิดปกติรึป่าว พอถามหมอ หมอก็บอกว่าปกติค่ะ น้องขยับตัวบ้างแล้ว เราจะรู้สึกเร็วหรือช้าอยู่ที่ผนังหน้าท้องเราด้วยค่ะ

ของเราดิ้นตอน16วีคค่ะที่รู้สึกได้

รู้สึกตอน 22 วีค เลยค่ะ แค่ตอดเบาๆ

บ้านนี้16weekค่ะ​ เริ่มรู้สึกแล้ว

2y ago

บ้านนี้ 16w รู้สึกเหมือนน้องตอด หรือแม่ท้องร้องก็ไม่รู้ค่ะ ท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ 😂

บ้านนี้ครั้งแรก 16w ค่ะ