น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะ

แม่ๆ แต่ละบ้าน น้ำหนัก ขึ้นกี่กิโลคะ บ้านนี้ 32 weeks แล้ว ขึ้นไม่ถึง 10 โลเลย (แม่เป็นคนค่อนข้างผอมด้วยค่ะ)

49 ตอบกลับ

32+2 w ค่ะ 7 กก น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ด้วย 😅

32 wน้ำหนักแม่ขึ้นยังไม่ถึง 6 โลเลยค่า

5y ago

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะ

บ้านนี้ขึ้นมา7โล คลอดน้อง35วีคค่ะ

ครรภ์แฝด 36w+ น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโลค่ะ

5y ago

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะ

38+6 ขึ้นมา 18 กิโลคะ ชอบกินของหวาน

ของบ้านนี้ 30วีคขึ้นมา6โลเองค่ะ

5y ago

เยอะกว่าบ้านนี้ค่ะแม่555

บ้านนี้ 36+1 ขึ้นมา13 โลละจร้า

33Wจ้า​ นน​ ขึ้นมาแค่5โอเองจ้า

5y ago

นน. น้องอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะแม่

บ้านนี้35วีคขึ้นแค่8โลเอง

35+2 ก่อนท้อง49 ตอนนี้ 69จ่ะแม่

5y ago

มาลุ้นตอนคลอดว่าออกไปกี่โล 🤪