แม่ๆ เริ่มซักผ้าลูกรอตอนท้องกี่ weeks กันคะ

บ้านนี้ ท้อง 32w จะซักไว้รอเลยดีไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซักครั้งแรกตอน 31wและก็ต้องซักหลายรอบอีกเพราะว่ากว่าผ้าจะนิ่มอีกค่ะแม่

ซักครั้งแรกตอน23wตอนนี้31wซักรอบ2+จัดกระเป๋าแล้วค่ะ🥰☺️