น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะ

แม่ๆ แต่ละบ้าน น้ำหนัก ขึ้นกี่กิโลคะ บ้านนี้ 32 weeks แล้ว ขึ้นไม่ถึง 10 โลเลย (แม่เป็นคนค่อนข้างผอมด้วยค่ะ)

49 ตอบกลับ

37วีค น้ำหนักขึ้น 10โลค่ะ

26+5 ขึ้นมา12กิโลแล้วค่ะ

35+6 w ขึ้นมาแค่ 6 โลเองค่ะ

5y ago

พอๆ กันเลยค่ะ

18WEEK ขึ้นมา2โลค่ะ

5y ago

นน. ขึ้นยากมากๆ เลยค่ะ

31+6ขึ้นมาแค่7โลเองคร้า

5y ago

น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะคะ

32 วีค ขึ้น 6 กิโลค่า

5y ago

พอกันเลยค่ะแม่

37+4w ขึ้นมา 11 กก.ค่ะ

28+2 w ขึ้นมา6กิโลค่ะ

28w5dขึ้นมา16โลแร้วค่ะ

5y ago

ลดทีหลังค่ะ ต้องเอาน้องไว้ก่อน555

33wขึ้นมาสิบโลค่ะ