น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะ

แม่ๆ แต่ละบ้าน น้ำหนัก ขึ้นกี่กิโลคะ บ้านนี้ 32 weeks แล้ว ขึ้นไม่ถึง 10 โลเลย (แม่เป็นคนค่อนข้างผอมด้วยค่ะ)

49 ตอบกลับ

น้ำหนักเราหายไป 5 กิโลตอนช่วง 4 เดือนแรกเพราะแพ้ท้องและกินได้น้อยค่ะ.. ตอนนี้ 8 เดือนแล้วน้ำหนักพึ่งกลับมาเท่าตอนยังไม่ท้องที่ 86 กิโล.. แล้วไม่มีวี่แววน้ำหนักจะขึ้นเลย แต่หมอก้อไม่ได้ว่าอะไร.. แม่สามีบอกถึงลูกตัวเล็กก้อมาขุนข้างนอกหลังคลอดก้อได้ค่ะ!!

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง 50 เดือนแรกแพ้หนัก นน. ลดเหลือ 48 ตอนนี้ ขึ้นมาเป็น 52 เองค่ะ

32 weeks แล้ว ขึ้นไม่ถึง 5 กิโลเลย ก่อนท้องหนัก52 ตอนนี้ 55 เอง จนหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก คุณแม่คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักช่วยแนะนำหน่อยนะจ้ะ กังวนมากก

5y ago

แม่อัลตราซาวด์ไปตอน 7 เดือน คุณหมอบอก นน. ลูก 1300 กรัม น้องแข็งแรง แต่วีคล่าสุดที่ไปคุณหมอบอกท้องเล็กให้แม่พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก62 จนถึงสัปดาห์ที่คลอดหนัก65เองค่ะ น้องคลอดออกมาหนัก3600 ปัจจุบันหนัก56ค่ะ

5y ago

นน. ลงลูกหมดเลยนะคะ ดีจังเลยค่ะ

17w5dน้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค้ะจากคนตัวค่อยข้างจะใหญ่อยู่แล้วยิ่งใหญ่เอ้าไปอีกค้ะ

5y ago

น่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะแม่555

38+1ขึ้นมา 8 โล​เองจ้า แต่ลงน้องหมด ไม่ต้อง​กังวล​ถ้าน้ำหนัก​น้องตามเกณฑ์​นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้9เดือนแล้วขึ้นมา5-6โลเอง แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนนะแต่ก็ขึ้นเท่านี้

31 วีค 5 วัน ขึ้นมา5โลค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนักตัวดี เท่านั้นพอ ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ อัลตราซาวด์ไปตอน 31 วีค หมอก็บอกน้องแข็งแรง นน. ตัวดี แต่แม่ท้องเล็กค่ะ

26+1 w 18 โลจ้า แต่ท้องเล็กนะค่ะ(เมื่อก่อนเปนคนผอมสูงจ้า) ตอนนี้สูงอวบๆ5555

5y ago

นน. น่าจะแบ่งมาหาแม่นะคะ555

38W+2d คุณแม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 9 กิโลเองคะตอนนี้ลูกน้ำหนัก 3,800 กรัมคะ

5y ago

นน. ลงลูกหมดเลยค่ะ555

บ้านนี้ 31+4 บึ้นมา 16 โลแย้วววว เยอะไปไหมงื้ออออ แน่นท้องงง 55555

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊