อาการเท้าบวม

แม่ๆ แต่ละบ้าน มรอาการเท้าบวม ตั้งแต่กี่สัปดาห์ กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 30+5weeks เริ่มมีอาการเท้าบวม เจ็บแปล๊บตรงหัวเนา.... แบบนี้ปรกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคร้เท้ารับน้ำหนักที่เยอะขึ้น เจ็บหัวหน่าวปกติคร้ลูกกับหัวยิ่งเจ็บกว่าเดิม