ทิชชู่เปียกของเด็กแรกเกิด

แม่ๆ เลือกทิชชู่เปียกสำหรับน้องแรกเกิดตัวไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคนมาตอบคอมเม้นต์ #ทิชชู่เปียกให้ลูก

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ของ babytattoo ราคาแรงแต่คุ้ม แผ่นใหญ่ ฉ่ำน้ำ เช็ดสะอาด ลูกไม่แพ้ แทบไม่มีกลิ่นไม่มีรส (ชิมเองทุกครั้ง) เคยใช้อันอื่นแล้วแต่ไม่ชอบ บางยี่ห้อกลิ่นแรงมาก ลูกใช้แล้วแพ้ผื่นขึ้น เขียน 80 แผ่นแต่ใช้ 1-2 วันก็หมดละ แห้งฝืดเช็ดไม่สะอาด ห่อฟีบมากกก ยี่ห้อนี้ได้ 90 แผ่นจุก 1 ห่อเท่า 2 ห่อยี่ห้ออื่น 5 แพ็ก รวมส่ง 320 ไม่เกินนี้ใน shopee ค่ะ

แนะนำออแกนิกที่สุดคะ แรกเกิดแพ้ง่ายมาก