จุกหลอก

แม่ๆ เริ่มใช้จุกหลอกกันตอนลูกกี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

ใช้ได้เลยนะคะ น้องดูดเพลินๆ ไม่เป็นไรคะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกๆเลยคะ ตอนนี้ได้ 8 เดือน ไม่ติดจุกนะคะ พอยื่นให้ก็ดูดเล่นๆแล้วทิ้ง

เริ่มให้ลูกใช้ตอนประมาณเดือนครึ่งค่ะ น้องดูดเก่งกลัวแน่นท้อง เลยซื้อให้ดูด ลองอยู่หลายยี่ห้อค่ะ กว่าน้องจะถูกใจ

ไม่เคยให้ดูดเลยค่ะ เคยซื้อให้ลูกคนแรกน้องไม่ดูดลูกคนที่สองก็เลยไม่ซื้อให้เลย

บ้านนี้ ลองตอนเดือนกว่า น้องไม่เอาเลยค่ะ เขาจะอ้วก เลยไม่ฝืนเขา เลยค่ะ

อยากให้น้องดูดบ้าง แต่บ้านนี้น้องไม่เอาเลย

เดือนกว่าๆ ค่ะ

ไม่เคยใช้จ้า