ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆ เริ่มลูกสึกลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ ท้องแรกขอความรู้ค่ะ ?

38 ตอบกลับ

แล้วแต่คน คะแม่ บางคน ก็รู้สึกไว บ้างคนก็รู้สึกช้า ส่วนแม่บ้านนี้รู้สึกลูกตอด ตอน5เดือนกว่าๆคะ

18-19 week รู้สึกลูกตอดเหมือนลมในท้องปุ๋งๆ แล้วค่อยแรงเป็นลูกดิ้นค่ะ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกท่านมากนะคะ ตอนนี้ 16 w. แอบลุ้นว่าจะดิ้นตอนไหน

4y ago

ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยคะประสบการณ์​คุณแม่ลูก3คะ

เริ่มรู้สึกประมาณ 17 วีคค่ะ แต่ดิ้นชัดๆ 20 วีค ขึ้นไปค่ะ

ของบ้านนี้ตอดตอน3เดือน ดิ้นตอน6เดือนกว่าจ้ะ

19, w. คะเริ่มดุ๊กดิกๆแล้วคะตื่นเต้นดีคะ

อย่างเร็วก่ประมาน 18วีคค่ะ ตอดเบาๆ

18-20จะรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนค่ะแม่

บ้านนี้ 16วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

4y ago

16w. เหมือนกันค่ะ กำลังรอ 😊

20wขึ้นไปจะรู้สึกชัดเจนค่ะ