แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่ wk คะ

แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตั้งแต่ตอนไหนคะ ส่วนตัวแค่ไม่อยากกินของหวานๆ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

ตอนแรกไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าท้อง ไปตรวจหมอบอกได้ 8W ก็เริ่มบอกเพื่อนร่วมงาน เท่านั้นแหละ แพ้เลยค่ะ คนรอบข้างรู้มากขึ้น แพ้หนักขึ้น ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม 😂😂

ไม่เเพ้เลยค่ะ ก่อนท้องชอบกินของหวานมาก พอท้องก้อไม่กินเลยคะกินทีไรอ้วกออกทุกที เเต่อย่างอื่นกินได้ปกติ

พอตรวจแล้วรู้ว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่6วีค-ประมาณ14-15 วีคนี่แหละค่ะ พอเข้าเดือนที่4 หายแพ้เลยค่ะ

7 w แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้ 21 w แล้วก็ยังมีอาการแพ้ยุค่ะ แต่ดีขึ้นมาหน่อย

ตอนท้องเเรกรู้ว่าท้องก็เเพ้เลยคะ(เหมือนเเกล้ง😂) ท้อง2เเพ้ตอนเข้าเดือนที่2

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะจะเข้าเดือนที่6แล้ว กินได้ปกติน้ำหนักขึ้นทุกเดือนค่ะ

รู้ว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ ช่วง4-5วีค ตอนนี้11วีคแล้วก็ยังแพ้อยู่

แพ้ก่อนจะรุ้ว่าท้อง1อาทิตค่ะ7wตอนนี้12wก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีคจนตอนนี้16วีคยังไม่หายแพ้เลยคร้า

4y ago

บ้านนี้สงสัยจะแพ้จนคลอด55

แพ้ก่อนรู้ว่าท้อง ตอนนี้15wยังแพ้อยู่เลยค่ะ