แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่ wk คะ

แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตั้งแต่ตอนไหนคะ ส่วนตัวแค่ไม่อยากกินของหวานๆ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตอน6วีคค่ะ ตอนนี้8วีคยังแพ้อยู่

ท้องแรก7w จนตอนนี้ 11wยังแพ้ท้องอีก

7w.ค่ะจนถึง18w.บ้านนี้อยากแต่ของหวานๆ

4y ago

ของหวานนี่เอียนมากเลยค่ะ 😊

6 วีคจ้า เเพ้ก่อนตรวจอีก

ท้องเเรก ไม่เเพ้เลยค่ะ

เริ่มแพ้ตอน 7 วีคค่ะ

ไม่แพ้จนคลอดค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ

8-9wค่ะแพ้ยัน20w

ช่วง7-8วีคค่ะ