แม่ๆมีรอยแตกตอนกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆ เริ่มมีรอยแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ และวิธีรับมือยังไงกันบ้าง รอยแตกพวกนี้หลังคลอดจะหายมั้ยคะ 🥲

10 ตอบกลับ

24วีคค่ะ ไม่ใช่แตกแค่ท้องด้วย แตกทุกส่วนที่แตกได้ค่า ต้นขา สะโพก หน้าอก มาหมดดด 🥲