15 w แต่เบื่ออาหารมากค่ะ

แม่ๆ เริ่มทานเยอะขึ้น หรือทานจุ กันได้กี่สัปดาห์คะ ทางนี้ ค่อนข้างเบื่อข้าวมากค่ะ ไม่ชอบกินไรเป็นพิเศษเลย แต่ก็พยายามกินค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13+4 แพ้ฉ่ำมาก น้องเพศหญิง🤣👧🏻🤍

1w ago

ทางนี้รอลุ้นเพศค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ🥰