แม่ๆ เริ่มซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

25 ตอบกลับ

เรา8 เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้25weekเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

4 เดือนเริ่มดูๆแล้วจ้า หาข้อมูล

6เดือนจ้ากำลังทยอยซื้อเลยคะ

6เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนคะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ

2เดือนกว่าๆค่ะ

4 ค่ะทยอยซื้อ

7-8 เดือน​ค่ะ