ผ้าอ้อม

แม่ๆ เตรียมผ้าอ้อมใว้กี่โหลคะ แนะนำหน่อย เราเตรียม สำลี กับ สาลู อย่างละโหล แต่พี่สะใภ้บอกตอนแกท้องแกใช้ 5 โหลค่ะ #เตรียมใว้ 2 โหลกลัวใม่ทันใช้

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเลี้ยงผ้าอ้อมอย่างเดียว อย่างน้อย 3 โหล แต่ถ้าจะใช้แพมเพิร์ส 2 โหลก็น่าจะพอนะคะ ซักเครื่อง ปั่นแห้ง ตาก แป้บเดียวก็พร้อมใช้