ทีมสิงหาคม

แม่ๆ เตรียมซักและจัดตระกร้ากันตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะรอ8เดือนถึงเตรียมค่ะที่บ้านสามีถือเขาเลยจะจัดการซื้อให้เองหมด

3y ago

บ้านนี้21 สิงหา เตรียมซื้อไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้จะซักตอนไหนดี

จัดตั้งแต่26วีคแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้เตรียมซื้อไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้จะซักตอนไหนดีเลยจ้า