เดือนตุลาคมเตรียมของกันหรือยังเอ๋ย?

แม่ๆ เดือนตุลาคมเตรียมของกันหรือยังค่ะ หรือเตรียมถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ เพราะทางบ้านแฟนเขาถือค่ะ แต่แม่อยากทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

24 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านก็ถือเหมือนกัน