เตรียมคลอด

แม่ๆ เดือนตุลา เตรียมของกันหรือยังคะ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

51 ตอบกลับ

บ้านนี้18ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า กำหนด 19 ตุลา

2ตุลาจ้า มีเตรียมบ้างนิดหน่อยค่ะ

ยังไม่เตรียมค่ะท้องแรก20ตุลาคม😊

27 ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

14 ตค เตรียมเกินครึ่งแล้วจ้าาาา

กำหนด5ตุลา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

4y ago

ท้องใหญ่จะเตรียมลำบากค่ะ เพราะเตรียมเองทุกอย่างอยู่กับแฟน2คนไหนจะต้องนั่งซักอีก เตรียมไว้ดีที่สุด อีกอย่างทางบ้านก็ไม่ห้ามไม่ถือด้วยค่ะ

เตรียมตั้งแต่รุ้เพศแล้วค่ะ

กะว่าจะเริ่มทะยอยซื้อเดือนหน้า

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

เตรียมแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด