ความเชื่อ

แม่ๆ เชื่อเรื่องซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ ตอนนี้อีก3วัน จะครบ 6เดือนแล้ว พยามจะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก แต่มีคนพูดให้ฟังว่าไม่ดี ให้ซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียว แต่เรากลัวไม่ทัน

33 ตอบกลับ

ซื้อเถอะค่ะ เท่าที่ศึกษาข้อมูล แม่ๆควรซื้อของให้ครบช่วง 30 วีคค่ะ เพราะช่วงใกล้คลอด คุณแม่จะได้สบายใจ เผื่อท้องปั้น ท้องแข็งขึ้นมา จะได้หอบหิ้วกระเป๋าไปคลอดได้เลยค่ะ