ตรวจการตั้งครรภ์

แม่ๆ เคยไปตรวจเลือดแล้วทราบผลการตั้งครรภ์มั้ยคะ ใช้ที่ตรวจไม่ขึ้น แต่พอตรวจเลือดถึงรู้ว่าท้อง 😆

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจเองรู้ก่อน แล้วไปตรวจเลือดที่ รพ ตอน 5 สัปดาห์ เพราะ แพ้ท้อง ตรวจเอง 2 อันอยากมั่นใจไปตรวจ รพ อีกทีค่ะ 5555

อายุครรภ์ยังน้อยมั้ยคะ