ยาเหน็บช่องคลอด

แม่ๆ เคยใช้ยาเหน็บช่องคลอดรักษาอาการตกขาวไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเหน็บนานไหมคะยาถึงจะละลาย แล้วต้องดันเข้าไปลึกไหมคะ

ยาเหน็บช่องคลอด
2 ตอบกลับ

ดันเข้าไปแค่สุดนิ้วเราก้อพอค่ะ

4y ago

นอนราบแล้วเอาขา2ข้างตั้งขึ้นค่ะ ตอนแรกเราก้อกลัวเหมือนกัน แต่ต้องทำค่ะ