ยาเหน็บช่องคลอด

มีแม่ท้องคนไหนใช้ยานี้ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหม เรามีตกขาวมากหมอที่ฝากครรภ์เลยจ่ายให้สอดเช้า-เย็น เป็นเวลา7วัน จะเป็นอันตรายกับน้องในครรภ์ไหมคะ อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ค่ะ

ยาเหน็บช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ขนาดหมอเป็นคนจ่ายยาให้แม่ แม่ยังไม่เชื่อแล้วแม่จะเชื่อใครคะ หมอวิเคราะห์มาแล้วค่ะแม่ว่าใช้ได้แต่ใช้ในระยะเวลาที่กำหนด