ทานนมผง อึลูกเป็นสีอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆ สายนมน้อย ที่ให้ลูกทานนมผงร่วมด้วย รึทานแต่นมผงอย่างเดียว เวลาลูกอึ เป็นสีอะไรกันบ้างแล้วเป็นน้ำรึมีเนื้อด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ตามภาพเลยค่ะแม่ แต่จริงๆ ก็อยากรู้เหมือนกันนะคะว่ามีสีอื่นอีกไหม 😅 บ้านนี้นมแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️