อาการไตรมาสแรก

ท้อง 5 week แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บางทีลืมตัวว่านี่ชั้นท้องอยู่ เต้านมก็ไม่คัด แม่ๆ เริ่มมีอาการตอนไหนคะ แอบกังวล

18 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรบ่งบอกว่าท้องเลยค่ะ ปกติเหมือนคนไม่ท้อง เพิ่งมาปวดจิ๊มิ๊หัวหน่าวตอน28วีค ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วบวมทั้งตัวเลยค่ะ

5วีคเอง รอหน่อยนะคะ ถ้ามีอาการมาแล้วจะไม่อยากมีเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรใดๆเลยคะแม่ ปัจจุบัน6เดือนแล้วคะ

นี่มีอาการคัดเต้านมตั้งแต่ก่อนจะรู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวตอนท้อง2เดือนกว่าจ้าว่าท้อง

บ้านนี้คัดตลอด 20 w ก็ยังคัดอยู่ เจ็บมาก

ตอนท้องจนจะคลอดบ้านนี้ไม่คัดเลยจ้า

แล้วเเต่บางคนค่ะบางคนก้ไม่เเพ้เลย

คัดเต้านมตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องค่ะ

ยังเป็นช่วงแรกๆอยู่เลยค่ะ 5วีคเอง