ขออนุญาต. นะคะ

แม่ๆ ว่าผู้ชายรึผุ้หญิงคะ แบบนี้ 16+6w #อย่าดราม่ากันนะคะแม่ๆ ขอความเห็นแม่เฉยๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ.

ขออนุญาต. นะคะ
28 ตอบกลับ

ช ค่ะ แม่ เห็นชัดอยู่ ของเราเองก็มาเห็นชัดๆตอน32w เพราะรอบแรกน้องหนีบไว้ มารอบ2 นี่ชัดมากๆเลยค่ะ

ชายค่ะแม่ เพราะลูกเราผญ.มาเป็นกลีบเลย ไม่มีแหลมๆโผล่มาแบบนี้ค่ะ 😂

2y ago

ชัดแล้วใช่ไหมเเม่🥰🥰

แม่ว่าชายค่ะ ของเราก็เห็นจิ๊ดนึงเหมือนกัน สรุปได้ผู้ชายจริงๆค่ะ

2y ago

ไม่เปลี่ยนแล้วเนาะเเม่😆😆

ผช.แน่ๆเลยค่ะ ของเราก็มียื่นๆแบบนี้หมอบอก ผช.ค่ะ

2y ago

ไม่เปลี่ยนแล้วเนาะแม่🥰🥰

เหมือนของเราเลยค่ะ มาแบบนี้แหละ หมอบอก ผช.นะคะ

2y ago

ใม่เปลี่ยนใช่ไหมแม่🥰😍

แม่ๆพอจะดูออกไหมคะว่าน้องเพศอะไร🥹

2y ago

น่าจะ ญ ค่ะ

เหมือนปิกาจูนะแม่ 5555 หมอว่าไงบ้างคะ

2y ago

หมอบอกน่าจะชาย2รอบ อีกคนบอกชายแน่ๆ2รอบค่ะ ท้องแรกค่ะ☺️☺️

เราว่า ผช.ค่ะ เรา18w ก็แบบนี้แหล่ะค่ะ55

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😘😘

มาเป็นทีมลูกชายด้วยกันค่ะแม่ 😁

2y ago

ชายค่ะ

ไข่ชัดเจนมากค่ะแม่ ผู้ชาย 100%