ขออนุญาต. นะคะ

แม่ๆ ว่าผู้ชายรึผุ้หญิงคะ แบบนี้ 16+6w #อย่าดราม่ากันนะคะแม่ๆ ขอความเห็นแม่เฉยๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ.

ขออนุญาต. นะคะ
28 ตอบกลับ

ขนาดนี้ต้องผู้ชายแล้วแม่ 😅

ของเราแบบนี้เลย หมอบอกผช.ค่ะ

2y ago

ไม่เปลี่ยนแล้วเนาะแม่ 😘😘🥰

ปิกาจูน่ารักจังเลยค่ะ 😅😁

2y ago

มันใช่จู๊ใช่ไหมแม่ 😁😅

ซาวตอน16 รู้ผลเพศเลยไหมคะ

2y ago

ใช่ค่ะ ตอนซาว16+5ค่ะ

ของเราแบบนี้เลย ผช.จ้า

น่าจะเป็น ผช นะคะแม่

เหมือนจะชายเลยนะคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

ผู้ชายแน่นอนค่ะ

น่าจะชายนะคะ