เพศไหนหนอ ?

แม่ๆ ว่า ผญ หรือ ผช ค่ะ ???

เพศไหนหนอ ?
65 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ ท้องลูกสาวออกแบบไหนค่ะแม่ๆ ขอดูรูปท้องสาวน่อยค่ะ

ได้ทั้งหญิงและชาย ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกจ้ะ

ซาวด์ชัวร์สุดค่ะแม่ เห็นแน่นอน ไม่ต้องลุ้น555

เดาว่าชายค่ะ ท้องเหมือนเราเลย เราได้ ผช

ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้คะแม่

คล้ายของบ้านนี้เลยค่ะ ชาย

ทายเล่นๆ ผช ค่ะแม่👶🏻👶🏻

ลูกสาวแน่เลยค่ะคุณแม่

ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

น่าจะชายค่ะ เส้นชัด