แฝดๆ..มาบอกรัก แม่ๆ วันอาทิตร์..กันจร้า

แม่ๆ..ลูกๆบ้านไหน..อายุ 1 เดือน 25 หนูตัวโตไหมค่ะ ครับ

แฝดๆ..มาบอกรัก แม่ๆ วันอาทิตร์..กันจร้า
59 ตอบกลับ

ค่าทำคลอด ลูกแฝดเยอะไหมค่ะ จะได้เตรียมค่าใช้จ่ายถูกค่ะ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ ได้แฝด ญ

5y ago

เราฝากราม.เอาจริงๆ ไม่รวมฝากท้อง แค่ค่าทำคลอด น้องๆ โยมแม่ 3 รายการ เกือบ 4 แสน ขาด 2 หมื่นค่ะ..

น่ารักน่าชังคะ แม่ให้น้องนั่งแล้วหรอระวังหลังงอนะแม่

น่าชังมากค่ะ นี้ยากได้แฝดแต่ใหม่ได้

น่ารัก น้องหม่ำจัง กินนมแม่รึนมผงค่ะ

ตอนนี้ 3 เดือน 8 วันแล้วจร้ า แม่ๆ

น้องตัวใหญ่มากนึกว่าเด็ก3เดือน

ล่าสุดจร้า..นอนกันสบายเลย

น้องแฝดน่ารักมากๆค่ะแม่ 😍

อยากมีแฝดบ้าง น่ารักจริงๆ

น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ