แฝดๆ..มาแวะบอกรักแม่ๆ...ค่ะ ครับ

แฝดๆ 2 เดือน 8 วันแล้วจร้า..แม่ๆ

แฝดๆ..มาแวะบอกรักแม่ๆ...ค่ะ ครับ
55 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยจ้าแม่คลอดน้องแฝดตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

น่ารักน่าฟัดมาก แฝดชาย-หญิงเหรอคะแม่ เก่งจัง อยากได้บ้างงง😍😍

น่ารักจัง บ้านนี้อยากได้แฝดแต่ได้ลูกชายคนเดียว😂

ขอบคุณแม่ๆจร้า...ปล..เลี้ยงลูกแฝดมันมากค่ะ..555

น่าชังมาก ตัวกลมเชียว เหนียงก็มา 🤘

ตอนนี้ 4 เดือน 5 วันค่ะ แม่ๆจ๋า

ตัวกลมมากเลยลูกน่ารักจัง

แฮ่ ..แลบลิ้นใส่อีก☺️☺️☺️

น่าเอ็นดู อยากได้บ้าง

ตุ้ยนุ้ยน่ารักมากค่ะ