ลูก3เดือน

แม่ๆ ลูก3เดือนกินนมกี่มื้อกันบ้างคะ บ้านนี้ กลางวันกินขวดครั้งละ3ออน 3-4ครั้ง ส่วนกลางคืนเข้าเต้าคะ ส่วนกลางคืนจะนอนยาว กินมื้อสุดท้าย21:00 ยิงยาวถึงเช้าคะมีบางคืนตื่นมากินประมานตี4-ตี5 คะ แม่ๆปลุกลูกกันไหมคะ

ลูก3เดือน
1 ตอบกลับ

3เดือนยังต้องปลุกน้องกินนมนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณคะ เพราะส่วนใหญ่จะปลุกกินคะ แต่บางคืนก็ไม่ตื่นหรือบางทีตื่นดูด2นาทีก็ไม่กินแล้วคะ