ร้องไห้ตอนท้อง

แม่ๆ ร้องไห้ตอนท้องกันบ่อยมั้ยคะ

71 ตอบกลับ

ร้องบ่อยมากๆๆเครียดเยอะมากปัญหา​มารอบด้านผีวติดคุกแต่ลูกออกมายิ้มเก่งมากๆๆ

ร้องทุกวันค่ะเพราะแม่บ้านนี้แยกทางกับพ่อน้องตอนเริ่มท้องตอนนี้ไกล้คลอดแล้ว

1y ago

ทางนี้โดนทิ้งตั้งแต่ท้องลูก4เดือนเลยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน แม่ยอกว่าถ้าเราร้องไห้ลูกก็ร้องด้วย ไม่อยากร้องแต่มันไม่ไหวจริงๆค่ะ

ทางนี้อ่อนไหวง่ายมากค่ะ กระทบนิดหน่อยน้ำตาไหลแล้วค่ะ ไวต่อความรู้สึกมากค่ะ

ร้องทุกคืนคะ มีเรื่องเคียจในหัวเต็มไปหมด ทั้งเรื่องสามี เรื่องภาระหนี้สิน😢

บ่อยมากค่ะ เป็นความรู้สึกที่ไม่ร่าเริงเลย ห่วงและกังวลกับลูกหลายเรื่องค่ะ

ไม่มีอาการใดเลยค่ะ กินอิ่มนอนหลับทำงานได้ เลี้ยงหมาเลี้ยงแมว แฮบปี้ค่ะ

บ่อยมากค่ะขี้น้อยใจเเล้วก็ทะเลาะกันบ่อยด้วยค่ะนิดหน่อยก็ร้องไห้เเล้ว

ร้องตลอดค่ะ แฟนเล่นด้วยเราหงุดหงิดใส่แฟน พอแฟนไม่เล่นก็ร้องไห้ค่ะ🤣

บ่อยค่ะ น้อยใจสามีไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยใส่ใจค่ะ ร้องไห้เกือบทุกวัน 😢

บ่อยมากๆคะ เอะอะก็ร้อง ไม่ได้ดั่งใจก็ร้อง อารมณ์แปรปรวนมาก🤦🏻‍♀️